0909.947.191 - 096.566.3366 mail: info@fujivietnam.vn

Hot blogger Thùy Dung Hoàng khoe quà tặng mẹ

Khoe quà quý tặng mẹ. Tánh tui thích gì là tặng đó chứ không có nhân mùa báo hiếu gì hết, có nhiều bữa đem về vài bó rau sạch với mấy trái dừa mà chị ấy cũng vui rộn ràng chứ đừng nói đến những thứ bồi bổ sắc đẹp như dzầy.

Tui biết cái chai này lâu lắm lắm rồi, từ hồi cách đây khoảng 5 năm, khi phong trào uống collagen rộ lên là thấy các chị truyền tai nhau chai thần dược này, cho dù có bao nhiêu sản phẩm sau đó ra nhưng thấy chai này vẫn được các chị em chuộng nhất, nhưng thời đó luôn phải xách tay từ Nhật về do chưa có nơi phân phối chính hãng, mà mỗi lần hết order chờ mệt xỉu, chứ hàng cũng không về xuyên suốt như mấy bạn làm xách tay chuyên nghiệp hiện giờ.

Super Colagen này có 2 loại. Mình dùng loại dành cho 25 tuổi trở lên, còn mẹ thì dùng loại có chữ CoQ10 dành cho người trên 40 tuổi, tác dụng mạnh hơn nên giá tiền chai này cũng đắt hơn chai của tui xíu. Theo thông tin tự tìm hiểu, hai sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ da và sụn cá ở vùng biển sâu, cho lượng collagen cá cao nhất (24.000mg/100ml) giúp tăng cường tối ưu tốc độ đàn hồi của da, ngăn chảy xệ, làm căng mịn và giảm các vết nám, bản thân tui bị chân nám khi dùng cái này hiệu quả giảm rõ rệt. Với phụ nữ sau khi sinh, giúp cải thiện các vấn đề rạn da, nhão da.

Bên cạnh đó nó còn giúp cơ thể đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Tóc và móng chắc khỏe giảm gãy rụng. Chống loãng xương, sụn chắc khỏe hơn & giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, viêm khớp, khô khớp, những điều này mẹ tui rất rất cần.

Khuyến cáo nhẹ là chai này có hàng giả rất nhiều, đừng vì ham rẻ mà nạp độc dược vào người. Cái này đã được nhập về VN chính thức, nên tìm những nơi có uy tín để mua hàng chính hãng…

Fuji Việt Nam xin cám ơn Hot blogger Thùy Dung Hoàng trong thời gian qua đã tin dùng Super Collagen và chọn Super Collagen CoQ10 làm quà tặng mẹ yêu.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn nữa nhé!

 

 

Bài viết khác: