0909.947.191 - 096.566.3366 mail: info@fujivietnam.vn

SUPER COLLAGEN - HỖ TRỢ TỐT CHO BẠN GIẢM CÂN, GIỮ DÁNG

Uống Collagen Có Mập Không?
Hầu hết các bạn thường nghĩ rằng collagen là protein vì vậy khi bổ sung sẽ làm cơ thể mập lên. Thực chất collagen là một dạng protein nhưng không giống như dạng protein có trong thịt. Sự khác biệt này thể hiện ở việc nếu bạn xé một miếng da sẽ thấy khó khăn hơn rất nhiều, vì thành phần chủ yếu của da là collagen, giúp da giữ ẩm và tăng sự đàn hồi cho da. Do vậy, bạn không phải lo việc bổ sung collagen sẽ dẫn đến béo phì như ăn thịt thông thường.

Collagen nào tốt nhất?
Khi lựa chọn collagen bạn nên lựa chọn các sản phẩm collagen peptide. Loại collagen này có trọng lượng chỉ bằng 1/60 collagen dạng nguyên thể, khi vào cơ thể sẽ được hấp thu gần như hoàn toàn, không phải ngắt mạch collagen thường thành collagen mạch nhỏ nữa. Chỉ cần sử dụng một lượng rất nhỏ (3-5g/ngày) giúp da của bạn đẹp lên trông thấy.

Đối với collagen thường có trong protein thường, thịt, gelatin, chúng đòi hỏi phải tiêu hóa ở dạ dày, dùng enzyme ngắt mạch nhỏ để hấp thu nên yêu cầu phải cung cấp một lượng protein thường rất lớn, dễ gây béo phì.

Super Collagen không chứa chất béo, cholesterol, carbohydrate và chứa ít calorie. Sử dụng Super Collagen lâu dài giúp bạn duy trì cân nặng và hình thể lý tưởng. Uống Super Collagen vào buổi sáng trước khi ăn sẽ tạo cho bạn cảm giác no,bạn sẽ hạn chế nạp năng lượng nên sẽ hỗ trợ tốt cho việc giảm cân, giữ dáng cho bạn.

 

Bài viết khác: